• หน้าแรก
  • ข่าว
  • ข่าวกิจกรรม คลินิค

คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จัดการอบรม การลอกกาบกล้วยเพื่อมาทำเป็นภาชนะใส่อาหาร ให้กับกลุ่มเกษตรกร ณ โรงเรียนวัดศิลามูล

pr16410

วันที่ 25 มีนาคม 2565 คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้จัดการอบรม การลอกกาบกล้วยเพื่อมาทำเป็นภาชนะใส่อาหาร ให้กับกลุ่มเกษตรกร ณ โรงเรียนวัดศิลามูล ตำบลหินมูล อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม เนื่องจากชาวบ้านหรือกลุ่มเกษตรกรที่เข้าร่วมในครั้งนี้มีวัสดุเหลือจากธรรมชาติ และต้องการที่จะเพิ่มมูลค่าให้กับผลผลิตทางการเกษตร

รูปกิจกรรมเพิ่มเติมที่ : https://drive.google.com/drive/folders/1vwhznDcmg0PR39AAx9G6JGjTe969naPt?usp=sharing