คลินิกเทคโนโลยี มก. กพส. อบรมหลักสูตร " การผลิตกาบกล้วยและถ้วยจากกาบกล้วยและใบไม้ เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มจากวัสดุธรรมชาติและลดขยะต้นทาง "

D01

วันที่ 18 มีนาคม 2565 คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ร่วมหลักสูตรฝึกอบรม เรื่อง “การผลิตกาบกล้วยและถ้วยจากกาบกล้วยและใบไม้ เพื่อสร่างมูลค่าเพิ่มจากวัสดุธรรมชาติและลดขยะต้นทาง” ณ ศูนย์ปฏิบัติการวิศวกรรมพลังงานและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ กำแพงแสน โดยมี อ.นงลักษณ์ เล็กรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการวิศวกรรมพลังงานและสิ่งแวดล้อม เป็นผู้นำทีมในการจัดการฝึกอบรมนี้ขึ้น มีผู้เข้าร่วมการฝึกอบรมประมาณ 17 คน เพื่อนำความรู้ในการอบรมครั้งนี้ ไปพัฒนาหรือต่อยอดให้กับผลผลิตทางการเกษตร เพื่อลดต้นทุนการผลิตและสร้างมูลค่าเพิ่มให้กลับสินค้าทางการเกษตร ต่อไป

รูปกิจกรรมเพิ่มเติมที่ : https://drive.google.com/drive/folders/1ug4raNw9Z40RVkVk53osdWXNyeodObfe?usp=sharing