เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ลงพื้นที่มอบองค์ความรู้เรื่องเชื้อราไตรโคเดอร์ และ เมล็ดผักของศูนย์วิจัยและพัฒนาพืชผักเขตร้อนให้กับ กลุ่มเกษตรกร ณ ตำบลดอนตูม อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม เพื่อนำไปพัฒนาและใช้ประโยชน์กับพืชและผลผลิตทางทางการเกษตร

รูปกิจกรรมเพิ่มเติมที่ : https://drive.google.com/drive/folders/1aCdO_znfLVsvSulJeQGfErhvoYGC1I4g?usp=sharing