ณ โรงเรียนวัดหนองโพธิ์ ตำบลห้วยหมอนทอง อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม ณ วันที่ 21 ธันวาคม 2564

Aคลินิกเทคโนโลยีหมาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้ร่วมงานจัดโครงการเกษตรเคลื่อนที่ในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฏราชกุมาร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ครั้งที่ 1 ณ โรงเรียนวัดหนองโพธิ์ ตำบลห้วยหมอนทอง อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม ทางคลินิกเทคโนฯ ได้นำเรื่อง ไตรดคเดอร์มา และข้าวไรซ์เบอร์ ไปให้บริการคำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยีกับเกษตรกร และผู้ที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้ และได้รับการประสานงานจากงานวิเทศ ประชาสัมพันธ์ และชุมชนสัมพันธ์ เพื่อนำหน่วยงานไปเข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งได้แก่

1. ภาควิชาสัตวบาล นำไข่ไก่ปลอดสารพิษ สบู่นมแพะไป
  2. ภาควิชาพืชสวน นำเมล็ดพันธ์ผักไปแจกให้กับประชาชน
  3. สำนักหอสมุด กำแพงแสน ได้นำหนังสือไปแจกให้กับประชาชน
  4. สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม นำเกษตรกรไปสอนอาชีพการทำลูกประคบ

รูปกิจกรรมเพิ่มเติมที่ : https://drive.google.com/drive/folders/1f_RNY21-U88tPR43daJYBbEuCgF5GY7S?usp=sharing